เทคนิคง้อเพื่อน

ฉันเป็นคนที่ชอบเล่นเกมมากๆ และมักจะเล่นเกมกับเอก เพื่อนสนิทของฉันที่บ้านของเขาด้วยกันเสมอ แต่เพราะฉันเป็นคนที่หัวร้อนง่าย จึงทำให้การเล่นเกมของพวกเราในคืนนี้นั้นเละเทะไปหมด ไม่ว่าเราจะเล่นอีกกี่รอบนั้นเราก็จะแพ้ตลอด และสาเหตุส่วนใหญ่ที่เราแพ้เป็นเพราะว่าฉันเล่นได้แย่มากๆในคืนนี้ แต่ว่าฉันกลับไปโทษว่าเอกเล่นไม่ดีและโวยวายใส่เขาจนทำให้เขานั้นเงียบเพราะความโกรธ
ในตอนที่เขากำลังจะเดินหนีฉันเข้าห้องนั้น ฉันก็ได้ถามไปว่า“จะไปไหนไม่เล่นด้วยกันแล้วเหรอ” เขาได้พูดด้วยเสียงที่โมโหมาว่า“เล่นไปก็แพ้เอาเวลาไปดูหนังAVดีกว่า” ฉันที่รู้สึกผิดและอยากจะขอคืนดีกับเขาเลยได้พูดแซวไปว่า“ดูทำไมหนังAVมาดูของจริงดีกว่า” เขาได้หันหน้าหลบหน้าฉันก่อนจะพูดว่า“ของเธอจะดีกว่าหนังAVหรือไง” ฉันเลยเข้าไปกอดเขาแล้วก็ได้เห็นเขายืนหน้าแดงอยู่“ดีสิจะทำให้ลืมหนังAVไปเลย” พอฉันพูดจบก็เข้าไปหอมแก้มของเขาฟอดใหญ่ๆ
ความจริงแล้วฉันก็แอบชอบเขามาตั้งนาน ฉันรอโอกาสแบบนี้มาโดยตลอด ในคืนนี้คงจะเป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับฉันที่จะได้มีเรื่องเสียวแบบหนังAVกับเขา ในตอนนี้เอกได้เริ่มยิ้มแล้ว เขากำลังใจอ่อนลง แต่ว่าควยของเขานั้นมันยังไม่แข็ง ฉันเลยเอามือลูบบริเวณเป้ากางเกงเขาจนเขานั้นเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมา
เขาได้พาฉันเข้าห้องนอนของเขา แล้วได้โยนตัวฉันทิ้งลงนอนบนเตียงนอนของเขา แล้วเขาก็ได้มาคร่อมตัวของฉันเอาไว้ เขาถามกับฉันว่า“พร้อมรับการลงโทษที่ทำตัวไม่ดีรึยัง” ฉันเริ่มหัวใจเต้นแรงพอได้รู้ว่าเขาอยากจะทำเรื่องแบบนี้กับฉันเหมือนกัน จึงได้ทำการพยักหน้ายิ้มเบาๆตอบกลับไป แล้วเขานั้นก็ได้ก้มใบหน้าเข้ามาจูบฉันอย่างดูดดื่มในทันที กลิ่นตัวเขามันหอมจนทำให้ฉันนั้นเงี่ยนมาก
หลังจากนั้นหลายๆอย่างก็ได้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เขาได้ถอดเสื้อผ้าของฉันออกจนไม่เหลือ ต่อด้วยการที่เขาถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนควยของเขาได้ตั้งโด่ชี้หน้าฉัน เราไม่จำเป็นต้องทำการกระตุ้นอารมณ์อะไรเลยในตอนนั้นเพราะว่าเรากำลังเงี่ยนกันอยู่แล้ว ฉันได้ลุกขึ้นแล้วคลานไปนั่งคุกเข่าตรงหน้าเขาเพื่อที่จะได้อมควยให้เขาได้ถนัดมากขึ้น ฉันจะโชว์สกิลการโมกควยให้เขาไม่มีวันลืมเลย
มันน่าแปลกมากๆ ที่เอกเป็นผู้ชายตัวเล็กๆ ดูน่ารักเหมือนเด็กน้อย แต่ควยของเขามันทำให้ฉันตกใจ ควยของเขามันแข็งมากๆ จนเวลาดูดควยนั้นมันแน่นคับปากฉัน แต่เขาคงจะยังไม่สะใจ เขาได้ค่อยๆ ผลักให้ตัวของฉันนอนหงายลงอีกครั้ง เขาได้แยกขาทั้งสองข้างของฉันออกช้าๆ สายตาของเขาจ้องมองดูร่องหีของฉันจนตาเป็นมัน หีแดงๆอวบๆของฉันมันคงจะทำให้เขาชื่นชอบ และแล้วดุ้นเนื้ออันใหญ่ของเขาก็ได้ถูกดันเข้ามาในร่องหีของฉันจนรู้สึกเสียวหีและมีความสุขสุดๆ เอกได้กระหน่ำกระแทกหีฉันด้วยแรงทั้งหมดที่เขามี จนในห้องมีแต่เสียงครางที่ดังออกมา แล้วเขาก็บอกกับฉันว่าจะแตกจึงจะเอาควยออก ฉันเลยได้เอาขาไปดึงตัวของเขาเอาไว้ จนเขาได้แตกในใส่ฉัน เราได้นอนและมองหน้ากันแล้วเขาก็ได้ขอฉันเป็นแฟนและสารภาพว่าจริงๆแล้วอยากทำแบบนี้กับฉันมานานแล้วแต่กลัวฉันจะไม่โอเค แต่ที่ไหนได้ฉันอยากเจอแบบนี้ยิ่งกว่าเขาสะอีก