ทำงานเต็มที่ก่อนจะปี้เต็มวัน

เวลาที่เราเหนื่อยๆก็อยากจะหาอะไรช่วยบรรเทาความเหนื่อยความเพลีย ยิ่งถ้าเป็นคนที่ทำงานมายาวนานตลอดหลายสัปดาห์ การได้พักผ่อนสักสัปดาห์ก็คงดีเหมือนกัน เลยจัดการจัดวันลาไปพักร้อนกันสองคน กะว่าสักสองสามวันไม่ทำอะไรเลย ไปเที่ยวไหว้พระ ดูสถานที่ต่าง ๆ เล่นน้ำทะเล หาอะไรอร่อย ๆ กิน แล้วกลางคืนก็เอากันให้มันส์หมดแรงเหมือนหนังโป๊พม่าไปข้างหนึ่ง วันแรกไปถึงพอจัดของเสร็จก็เข้าไปอาบน้ำนอนแช่ในอ่างกันสองคนจนเครื่องร้อน จำได้ว่าตอนนั้นผมเย็ดกันทั้งวันยิ่งกว่าหนังโป๊พม่า ผมเองก็เสียวทั้งวันจนแทบจะลุกเดินไม่ไหว วิธีถูกใช้งานตลอดเวลา
อีกคนหนึ่งแฟนของผม ก็โทรชวนเพื่อนสนิทมาร่วมท่องเที่ยวด้วยกันอีกวันหนึ่ง ผมเองยังไม่เคยเจอเพื่อนของเธอหรอก แต่เห็นว่าเป็นชาวต่างชาติ พอมาเจอถึงได้รู้ว่าเป็นสาวญี่ปุ่นคนสวย ระหว่างกินข้าวก็คุยกันไปเรื่อย ๆ คุยไปคุยมาก็เป็นเรื่องใกล้ ๆ กับงานที่ทำกันอยู่ เลยถกกันเรื่องนี้พักใหญ่ คอปเตอร์ มายูจิโกะ กับทรายสามคนทำงานด้วยกันเลยมารุมเถียงผมคนเดียว จนกินข้าวเสร็จก็ยังคุยกันไม่จบเรื่อง คอปเตอร์ เลยชวนไปคุยกันบนห้อง เราก็คุยกัน ถกกันสนุกสนานไปเรื่อย ๆ แต่ผมก็ยังโดนรุมอยู่ดี จนสุดท้าย คอปเตอร์เสนอขึ้น “ผมรักมายูจิโกะ ยอมเธอได้ทุกอย่าง ทำได้ทุกอย่างด้วย”คอปเตอร์เอื้อมมือขึ้นไปกุมเต้างาม ผมกับทรายหันมามองหน้ากัน แล้วหันไปมองคอปเตอร์ ที่คลึงเต้าแฟนสาว มายูจิโกะก้มลงจูบคอปเตอร์ “ผมว่ามายูจิโกะนี่ สุดยอด” มือของคอปเตอร์เลื้อยหายเข้าไปในเสื้อมายูจิโกะกุมเต่งเต้าคลึงจนมายูจิโกะหน้าแดงซ่านหลับตาแอ่นอกรับมือ มือทรายเอื้อมมาขยุกขยิกกุมท่อนเอ็นผมบีบเบา ๆ ความรู้สึกไม่เหมือนกับตอนที่เย็ดแฟนเลยครับ ถ้าพูดกันตามตรงคงเหมือนกับการที่เราดูหนังโป๊พม่าเพราะเธอคนนี้ไม่ใช่แฟนผม ที่สำคัญคือผมเองก็ยังไม่เคยแลกคู่มาก่อนด้วย
ผมเองกำลังเพลิดเพลินกับหีของสาวต่างชาติและกับของแฟนตัวเอง ยังไม่ทันจะได้สังเกตอะไรทั้งนั้น ความรู้สึกแปลกๆก็แปลบเข้ามาทันที ผมรู้สึกว่ามีมือมาปลดกระดุมเสื้อเลยผงะออกมอง มายูจิโกะเอื้อมมือมาปลดกระดุมเสื้อผม ส่วนคอปเตอร์ขยับมานั่งข้าง ๆ ทราย มือข้างหนึ่งกำรูดท่อนเอ็นแข็งเขม็งของตัวเอง อีกข้างเอื้อมมาเกาะกุมเค้นคลึงเต้าอวบของทรายอยู่ข้างหนึ่ง มือทรายเกาะกุมทับ บนมือคอปเตอร์ กดเน้นลงกับเนินเนื้อ ผมมองเปรียบกับของคอปเตอร์ ก็เห็นว่า พอจะเทียบกันได้แต่คอปเตอร์ นั้นด้วยความที่เป็นฝรั่งก็เลยออกจะอวบกว่าของผมนิด ๆ ก็เป็นธรรมดาแหละครับเหมือนกับดาราหนังโป๊พม่าฝรั่งที่จะมาพร้อมกับความใหญ่ยาว สำหรับของผมไทยแท้ไซส์ยักษ์รับรองว่าเสียว
ผู้หญิงทั้งสองคนผลัดกันโมกควยอยู่อย่างนั้นไม่มีใครยอมใคร แฟนผมไปดูดให้กับคอปเตอร์แล้วสลับมาดูดของผมด้วยจนในที่สุดเธอก็ใช้ลีลาขั้นสุดยอดดูดเลียจนคอปเตอร์ควยกระตุก พร้อมกับปล่อยน้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นไหลออกมาจนเยิ้มเต็มปาก ผมเองก็ไม่ยอมแพ้จับหัวมายูจิโกะกดลงมาที่ควยจนมิดแล้วก็ปล่อยน้ำเงี่ยนใส่ลำคอเธอเข้าไปเหมือนกัน
เสร็จกิจกรรมวันนั้นเราทั้งคู่ก็แยกย้ายกลับบ้านกันพอดีครับ สิ่งที่ผมจำไม่ลืมคือประสบการณ์เสียวที่แฟนของผมเสนอให้ถึงที่