ลูกติดเมียใหม่ลองแล้วเสียวจนติดใจ

เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ เหม ชายหนุ่มอายุ 35 ที่เป็นหนุ่มต่างจังหวัด เข้ามาทำงานที่ร้านขายส่งของหญิงหม้ายคนหนึ่งในวัย 40 ต้น ซึ่งเธอมีลูกติดวัย 20 ปี และสามีตายจากได้ 8 ปีแล้ว สิ่งเดียวที่ยังหลงเหลือในทรงจำคงจะเป็นธุรกิจที่เขาทิ้งเอาไว้ให้ และรูปถ่ายครอบครัวที่สีชืดจางนั่นเอง
แต่เวลาผ่านไป ความเสียวซ่านก็เริ่มจืดจางลง 5 ปีผ่านไป หญิงหม้ายเข้าสู่วัยทอง เริ่มไม่มีน้ำหล่อลื่นแล้ว เย็ดไปก็บ่นเจ็บ ทั้งๆ ที่เขานั้นยังคงเงี่ยนและใช้หนังโป๊javmostอยู่เสมอๆ จนกระทั่งวันหนึ่งที่เขาอยู่บ้านกับลูกเลี้ยงเพียงลำพัง เพราะว่าภรรยานั้นต้องเข้าไปร่วมงานสังคมของเธอ เมื่อเหมได้เห็นว่าลูกเลี้ยงที่แสนสนิทสนมนั้นนุ่งกระโจมอกเข้าไปในห้องน้ำ ความเงี่ยนที่ไม่อาจจะเอาลงได้อย่างง่ายดายก็เกิดขึ้น เขาหาลู่ทางที่จะแอบดูลูกเลี้ยงอาบน้ำ แล้วเอามาจินตนาการตอนดูหนังโป๊javmost ก่อนที่จะได้เห็นว่าเธอนั้นเด็ดแค่ไหน
นมใหญ่ซ่อนรูป เอวบางร่างน้อย สะโพกผาย แล้วตอนที่เธอกำลังยกขาขึ้นเหยียบขอบอ่างเพื่อล้างหีของเธอนั้น เขาก็อดน้ำลายไหลไม่ได้ เพราะว่าเห็นหีชมพูของเธอที่นวลเนียนราวกับผิวเด็ก ตอนนี้เขาควยแข็งขึ้นมาจนไม่สามารถหักห้ามใจของตัวเองได้อีกแล้ว นั่นจึงทำให้เขาตัดสินใจทำผิดครั้งแรกในชีวิต
เขาดักรอลูกเลี้ยงอยู่ที่หน้าห้องน้ำ ทันทีที่เธอเปิดออกมา เขาก็รวบหัวรวบหางเธอทันที ก่อนที่จะพาเธอเข้าไปยังห้องนอนของเธอเอง แล้วผลักเธอลงกับเตียง ก่อนที่จะจับมือของเธอเอาไว้ เสียงลมหายใจที่ดังขึ้นอย่างหื่นกระหาย รวมกับแววตาที่เต็มไปด้วยความเงี่ยนเหมือนกับหนังโป๊javmost ในครั้งนี้ทำให้ลูกเลี้ยงรู้ว่าเขาต้องการอะไร เงี่ยน ไม่ไหวแล้ว ขอเย็ดหน่อยเถอะ ถ้าไม่ยอมก็จะข่มขืนซะให้มันรู้แล้วรู้รอด ก็แม่เธอไม่ยอมให้ฉันเย็ดเอง
ครู่เดียว เธอก็เป็นฝ่ายที่ถูกเขาจับขึ้นมานั่งอมควยให้แล้ว ลำควยใหญ่ยาวของเขากระทุ้งอยู่ในปากของเธอที่ออกแรงดูดจนแก้วตอบนั้นดังออกมาอย่างมูมมาม แต่เสียงดูดควยที่ดูตะกละตะกลามนั้นก็ทำให้เธอรู้สึกได้อย่างชัดเจนเลยว่า มันเป็นช่วงเวลาที่เธอโหยหามาโดยตลอด
น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มในปากของเธอให้ได้ลิ้มรสอย่างเต็มใจก่อนที่จะถูกวางร่างลงไปบนเตียง แล้วคืบคลานขึ้นมา จับควยสวมสอดเข้ามาที่รูหีของเธอที่พร้อมรอกการกระทำของเขาอยู่แล้ว จากนั้นเขาตอกควยกระแทกเย็ดหีลูกเลี้ยงจนเรี่ยวแรงแทบจะหมดไป ในหัวไม่มีภาพของหนังโป๊javmostอยู่เลย ก่อนที่จะกัดฟันในจุดสุดท้าย ถล่มควยบุกเบิกรูหีลูกเลี้ยงจนแตกในที่สุดทางสวาทนั้นอย่างจงใจ โดยที่ลูกเลี้ยงไม่ได้ว่าอะไร กลับกัน กลับชอบใจอย่างเหลือเชื่อ พร้อมกับบอกว่าเขานั้นเย็ดเก่งกว่าผู้ชายทุกๆ คนที่เข้ามาในชีวิตเสียอีก แล้วในวันนี้ ความคิดที่จะเลิกกับเมียแก่ของเขาก็หายไป เพราะว่าทุกๆ ครั้งที่เงี่ยน แล้วเมียไม่ให้เย็ด ก็แค่หนีไปเย็ดลูกเลี้ยงก็จบแล้ว