อะไรคือเหตุผลที่คุณควรวางตัวให้ดี

ถ้าคุณชอบใครสักคนแล้วคุณไปเดทกับเขาแล้วสุภาพบุรุษมาก ๆ เรื่องเซ็กส์นี่เขาทำคุณเสร็จได้เหมือนในหนังjavsubthai และเขาก็ดันเป็นหนังjavsubthaiที่คุณชอบมาก ๆ อีกหนึ่งเรื่องแต่พอหลัง ๆ เขากลับเปลี่ยนไปกลายเป็นคุณที่ต้องมาคอยตามเขาตลอดเวลา และต้องพยายามเข้าหาเขาตลอดเวลาต้องคอยชวนเขาไปไหนมาไหนตลอดโดยที่เขาไม่พยายามอะไรทั้งสิ้น เขาดูแบบเขาไม่สนใจใด ๆ ทั้งสิ้น และวันนี้เราจะมาบอกเหตุผลที่เราไม่ควรวิ่งตามเขาและคุณจะไม่พลาดไปกับผู้ชายแบบนั้นอีกแล้ว
การที่คุณต้องมาวิ่งตามผู้ชายมันจะทำให้คุณกลายเป็นคนที่ไม่น่าคบหา เพราะธรรมชาติของผู้ชายมักจะชอบการล่ามากกว่า ฝ่ายชายเขาชอบที่เข้าหาชอบที่จะทำความรู้จักผู้หญิงมากกว่าที่จะให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายที่เริ่มก่อน แต่ผู้ชายบางคนอาจจะชอบให้ผู้หญิงเข้าหาก่อนมันก็มีแต่ผู้ชายส่วนมากมักจะชอบให้ผู้หญิงนั่งสวย ๆ โดยที่เขาจะเข้ามาจีบหรือพาไปเดทเองและเขาชอบที่จะให้ผู้หญิงเล่นตัวสักนิดนึง แล้วผู้ชายเขาก็จะพยายามในการจีบคุณมากขึ้น เขาจะยอมลงทุกทุกอย่างทั้งเวลาและความใส่ใจเพื่อที่จะได้คุณมา
ข้อที่หนึ่งมันจะแสดงให้เห็นว่าคุณขาดเขาไม่ได้เหมือนหนังjavsubthai ถ้าคุณมาวิ่งตาผู้ชายมันจะทำให้คนมองว่าเหมือนคุณขาดผู้ชายไม่ได้ และถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหาอยู่แล้วมันไม่จำเป็นเลยที่คุณต้องมาวิ่งตามผู้ชาย
วิธีที่สองเขาจะลงทุนกับคุณ เมื่อเขารู้ว่าคุณชอบเขาคุณอยากได้เขามากขนาดไหน เขาก็จะไม่ยอมทำอะไรเลยไม่ใส่ใจไม่สนใจเขาจะไม่พยายามอะไรทั้งสิ้น เพราะเขารู้ไงถึงเขาไม่ทำอะไรยังไงเขาก็ได้คุณอยู่ และนั่นก็เป็นวิ่งที่ผู้หญิงหลายคนเจอในทุกวันนี้
ข้อที่สามเขาจะอำนาจ เขาสามารถที่จะตัดสินได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการไปเดทที่ไหน จะไปกินอะไร ไปดูหนังเรื่องอะไร ส่วนใหญ่เขาก็จะเป็นคนเลือกเพราะว่าคุณตามใจเขาไงคุณอยากให้เขามีความสุข อยากให้เขาประทับใจคุณ
ข้อที่สี่มันจะทำลายความมั่นใจของตัวคุณเอง แน่นอนว่าคุณต้องรู้สึกนอยด์มาก ๆ เพราะคุณอาจจะโทษตัวเองว่าคุณทำอะไรผิดเขาถึงไม่คุยกับคุณ เอาแต่กดูหนังjavsubthai มันจะทำร้ายความมั่นใจของคุณเพราะเมื่อคุณต้องวิ่งตามเขาคุณจะยอมเขาทุกอย่างแล้วคุณจะเสียความเป็นตัวเองไป
ข้อที่ห้าสังคมจะมองคุณยังไง ถ้าคนอื่นเขาคิดว่าคุณเป็นคนที่วิ่งตามผู้ชายซึ่งมันก็เป็นแง่ลบ แล้วคุณอาจจะคิดทำไมฉันเจอแต่ผู้ชายที่ไม่ดีแต่คุณลืมไปหรือเปล่าคุณเป็นคนให้ผู้ชายที่ไม่ดีคนนี้เข้ามาในชีวิตของคุณเอง หรืออาจจะมีคนที่ชอบคุณอยู่แต่พอได้เห็นคุณวิ่งตามผู้ชายแบบนั้นเขาอาจจะเลิกสนใจคุณเลยก็ได้
ข้อที่หกเขาจะไม่ได้ชอบคุณขนาดนั้น ถ้าคุณได้เขามาครอบครองแต่เมื่อเขาเจอคนที่เขาชอบเขาก็จะไปอยู่เสมอ