ถึงไม่สวยแต่ถ้ามีคุณสมบัติพวกนี้ก็ทำให้หนุ่มๆอยากจีบได้นะ

แม้สาวๆไม่ได้งดงามดั่งดาราหนังอาร์แต่ทว่าหากคุณมีคุณสมบัติดีๆสักหน่อยนี่ก็ทำให้มีโอกาสเยอะแล้วล่ะที่หนุ่มๆจะหันมาสนใจและอยากสานต่อความรักกับคุณและเผลอๆคนคนนั้นอาจจะเป็นชายหนุ่มที่คุณตามหามาทั้งชีวิตแล้วก็ได้นะเอาล่ะสาวๆก็น่าจะสงสัยกันแล้วว่าเอ๊ะแล้วคุณสมบัติพวกนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างวันนี้เราก็เลยรวบรวมคุณสมบัติที่ทำให้หนุ่มๆอยากจีบสาวๆมาฝากกันแล้วมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นไปดูด้วยกันเลยดีกว่ารับรองว่าคราวนี้สำหรับพวกสาวๆคนไหนที่ยังโสดหรือไม่มีใครถ้าหากได้ลองใช้คุณสมบัติพวกนี้นะพวกหนุ่มๆจะต้องตามมาจีบคุณเยอะมากแน่ๆ
ข้อหนึ่ง ไม่ถือตัวและไม่ง่ายจนเกินไป หากสาวๆทำตัวนิ่งๆเชื่อว่าหนุ่มๆน่าจะไม่กล้าเข้าหาหรือชวนดูหนังอาร์แน่ๆแต่ในทางตรงกันข้ามถ้าสาวๆง่ายมากแบบว่าเขาชวนดูหนังอาร์ก็ไปกับเขาเลยในตอนนั้นนี่ก็อาจจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณเข้าถึงได้ง่ายเกินเช่นกันเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีควรทำอะไรที่มันพอดีหรือครึ่งๆกลางๆสักหน่อยแบบว่าไม่ง่ายหรือยากเกินไปให้ดูมีเสน่ห์อยู่บ้างดีกว่าซึ่งแค่นี้มันก็ทำให้ชายหนุ่มอยากเข้าหาและครอบครองคุณแต่เพียงผู้เดียวแล้วล่ะหรือเผลอๆถ้าผู้ชายคนนั้นเป็นคนเจ้าชู้อยู่แล้วและได้มาเจอกับคนอย่างคุณบอกเลยว่าจากเสือจะกลายเป็นเหยื่อทันทีเลยล่ะ
ข้อสอง อย่างี่เง่าเกินเหตุ พวกสาวๆที่มีคุณสมบัติข้อนี้พูดได้เลยว่าถ้าหนุ่มคนใดได้คุยหรือดูหนังอาร์ด้วยแล้วนั้นจะไม่ต้องมานั่งปวดหัวกับเรื่องไร้สาระหรืองี่เง่าอย่างแน่นอนนั่นก็เพราะว่าจริงๆแล้วมันไม่มีใครอยากทนอยู่กับคนนิสัยนี้หรอกนะอีกอย่างหนุ่มๆเขาก็คงอยากดูหนังอาร์กับคนที่ทำให้เขาสบายใจทั้งนั้นแหละอีกอย่างการที่คุณไม่งี่เง่าและมีเหตุผลมากพอนั้นช่วยให้คุณดูเป็นผู้ใหญ่ในสายตาพวกเขาด้วยนะ
ข้อสาม สาวๆที่มีน้ำใจ การที่สาวๆมีคุณสมบัติข้อนี้พูดได้เลยว่าหนุ่มๆคนใดที่ได้พบคุณก็น่าจะภูมิใจทั้งเพแหละเพราะการที่คุณช่วยผู้อื่นด้วยความจริงใจที่มีนั้นจะทำให้คุณมีเสน่ห์อย่างมากคราวนี้เมื่อหนุ่มๆได้เห็นเขาก็จะรู้สึกอบอุ่นและอยากอยู่ใกล้เพื่อดูหนังอาร์กับคุณนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วถ้าอยากให้พวกหนุ่มๆเข้าหาหรือตามติดคุณนั้นก็ลองหัดเป็นสาวที่มีน้ำใจดูนะรับรองว่าไม้ตายนี้ช่วยได้แน่นอนและนอกเหนือจากนี้ที่อยากจะฝากเอาไว้คือคุณต้องดูแลตัวเองให้ดีด้วยนะเพราะถ้ามีทั้งน้ำใจที่ดีละดูแลตัวเองอย่างดีนั้นมันก็จะยิ่งช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณได้มีชายหนุ่มเข้าหาเยอะขึ้นอย่างไรล่ะ